Íþróttastarf – Árangur2018-12-11T13:32:41+00:00

Árangur í sumar

Tímabilið 2018 var glæsilegt fyrir Golfklúbbinn Keili. Eimskipsmótaröðin var næstum eign Keilis bæði í karla – og kvennaflokki. Af tólf stórum titlum í flokki fullorðinna hlutu Keilismenn níu titla.

Keilir í 2. sæti á Hvaleyrarvelli.
Liðið var skipað:Signý Arnórsdóttir, Þórdís Geirsdóttir, Helga Kristín Einarsdóttir, Sigurlaug Rún Jónsdóttir, Hafdís Alda Jóhannsdóttir, Anna Sólveig Snorradóttir, Karen Sævarsdóttir. Björgvin Sigurbergsson var liðstjóri.

Íslandsmót golfklúbba í karlaflokki:
Keilir Íslandsmeistari á Akranesi
Liðið var skipað: Gísli Sveinbergsson, Helgi Snær Björgvinsson, Vikar Jónasson, Henning Darri Þórðarson, Sveinbjörn Guðmundsson, Benedikt Sveinsson, Birgir Björn Magnússon og Rúnar Arnórsson. Karl Ómar Karlsson var liðstjóri.

Stigameistari golfklúbba hjá GSÍ í kvennaflokki:
Golfklúbburinn Keilir

Stigameistari golfklúbba hjá GSÍ í karlaflokki

Íslandsmót golfklúbba í kvennaflokki eldri kylfinga:
Golfklúbburinn Keilir Íslandsmeistari á Akureyri
Liðið var þannig skipað: Anna Snædís Sigmarsdóttir, Helga Gunnarsdóttir, Hulda Soffía Hermannsdóttir, Kristín Pétursdóttir, Kristín Sigurbergsdóttir, Kristjana Aradóttir, Margrét Sigmundsdóttir, Margrét Berg Theodórsdóttir og Þórdís Geirsdóttir sem var einnig liðstjóri.

Íslandsmót golfklúbba í karlaflokki eldri kylfinga
Keilir 2. sæti í Grindavík
Liðið var þannig skipað: Gunnar Þór Halldórsson, Frans Páll Sigurðsson, Jón Erling Ragnarsson, Ásgeir Guðbjartsson, Páll Arnar Erlingsson, Magnús Pálsson, Ívar Örn Arnarsson, Kristján V. Kristjánsson, Guðbjörn Ólafsson sem einnig var liðstjóri

Árangur á Eimskipsmótaröðinni

Auk þess unnu kylfingar Keilis sex af átta mótum bæði í karla og kvennaflokki á Eimskipsmótaröðinni.

Landslið Íslands

Sex kylfingar frá Keili voru valdir til að taka þátt í ýmsum verkefnum á vegum GSÍ á árinu: Hennig Darri Þórðarson, Vikar Jónasson, Arnór Rúnarsson, Gísli Sveinbergsson, Anna Sólveig Einarsdóttir, Helga Kristín Einarsdóttir.

Kylfingar Keilir í USA

Í ár eru fimm kylfingar sem eru í háskólanámi í USA. Þau eru: Helga Kristín Einarsdóttir, Sigurlaug Rún Jónsdóttir, Gísli Sveinbergsson, Birgir Björn Magnússon og Vikar Jónasson.

Atvinnumenn Keilis

Axel Bóasson lék á CHALLENGE mótaröðinni sem er önnur sterkasta mótatöðin í Evrópu. Það hefur ekki gengið sem skildi hjá Axel miðað við árið á undan.
Axel sigraði á Evrópumóti blandaðra liða ásamt Birgi Leifi, Valdísi og Ólafíu á Gleneagles í Skotlandi. Axel og Birgir Leifur urðu síðan einnig í öðru sæti liða í tvímenningi.
Axel varð Íslandsmeistari karla í þriðja sinn í sumar og sigraði auk þess á tveimur öðrum mótum á Eimskipsmótaröðinni og endaði sem stigameistari karla í lok tímabils.

Guðrún Brá Björgvinsdóttir lék á sínu fyrsta ári sem atvinnumaður á LET ACCESS mótaröðinni sem er næst sterkasta mótaröðin hjá konunum í Evrópu. Guðrún Brá endaði í 69. sæti á stigalista mótaraðarinnar eftir að hafa náð sínum besta árangri í móti eða 17. sæti.
Guðrún Brá lék alls á 12 mótum á árinu ssem atvinnumaður í golfi. Hún vann sér inn réttinn til að leika á lokaúrtökumóti fyrir Evrópsku mótaröðina sem fram fer í Marokkó 16.-20. des. n.k.
Guðrún Brá varð Íslandsmeistari kvenna í fyrsta skipti í Vestmannaeyjum í ár. Auk þess sigraði hún á fjórum öðrum mótum á Eimskipsmótaröðinni og endaði sem stigameistari GSÍ hjá konum.

Golfklúbburinn Keilir tilnefnir afrekskylfingana Guðrúnu Brá Björgvinsdóttur og Axel Bóasson sem kylfinga ársins 2018.